Pabbel

Xóa tài khoản Pabbel của bạn

Trang này áp dụng cho các tài khoản dùng với ứng dụng và dịch vụ Pabbel - Pabbel Mail, Pabbel Drive và Pabbel Services - do Pabbel phát hành.

Đây là bản dịch cung cấp để tiện tham khảo. Nếu có khác biệt với bản tiếng Anh, bản tiếng Anh sẽ được áp dụng.

Cách yêu cầu xóa

  1. Gửi email tới [email protected] với tiêu đề “Delete my account”. Hãy gửi từ chính địa chỉ Pabbel bạn muốn xóa, hoặc ghi địa chỉ đó trong thư.
  2. Chúng tôi trả lời về địa chỉ của tài khoản (hoặc email khôi phục của nó) để xác nhận yêu cầu thực sự đến từ bạn.
  3. Sau khi xác nhận, việc xóa hoàn tất trong vòng 30 ngày và chúng tôi gửi xác nhận cuối cùng.

Những gì bị xóa

Chính tài khoản và mọi thứ trong đó: toàn bộ email và tệp đính kèm, toàn bộ tệp lưu trong Drive, nhãn, bộ lọc, cài đặt, danh bạ, dữ liệu hồ sơ (tên, ảnh, liên hệ khôi phục), các phiên đăng nhập và mã push của thiết bị.

Những gì được giữ lại, và trong bao lâu

Các bản sao trong sao lưu hạ tầng được xoay vòng hết trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa. Nhật ký bảo mật và chống lạm dụng ở mức tối thiểu (ví dụ bản ghi đăng nhập) được giữ tối đa 90 ngày, rồi xóa. Không có gì khác được giữ lại.

Xóa dữ liệu mà không đóng tài khoản

Bạn có thể xóa từng email và tệp bất cứ lúc nào trong ứng dụng hoặc trên web - những mục đã bị xóa khỏi Thùng rác là mất vĩnh viễn. Bạn cũng có thể gửi email tới [email protected] để yêu cầu xóa một phần dữ liệu cụ thể mà không đóng tài khoản.

Chính sách quyền riêng tư · Quay lại pabbel.com